Lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3.Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chia làm 3 giai đoạn: giai đoạn đầu-giai đoạn 1, giai đoạn giữa- giai đoạn 2, giai đoạn nặng- giai đoạn 3.

 

 

Nếu chị em phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 thì lúc này diện tích lộ tuyến chiếm khoảng 2/3 bề mặt cổ tử cung. Lộ tuyến CTC giai đoạn 3 có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản của nữ giới, vậy thì khi bị lộ tuyến giai đoạn 3 thường có những triệu chứng nhận biết gì?

 

Khí hư có kèm theo máu là biểu hiện rõ ràng nhất của lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 3 và lượng khí hư tiết ra nhiều hơn hẳn so với hai giai đoạn trước. Nguyên nhân dẫn tới lộ tuyến CTC ở mỗi người là khác nhau chính vì vậy mà dạng khí hư là khác nhau. Khi phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 cho thấy rõ mức độ viêm nhiễm cổ tử cung, lúc này khí hư tiết ra thường có màu vàng đặc mủ.

 

Các bác sĩ tạiTrung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội cho biết, những phụ nữ bị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 còn có hiện tượng ra máu khi quan hệ, hoặc ra máu bất thường không phải chu ky kinh nguyet. Nếu không điều trị kịp thời diện tích lộ tuyến sẽ rộng toàn bề mặt, các tổ chức viêm ăn sâu vào trong tới vùng tiểu khung gây viêm tiểu khung.

 

Điều trị lộ tuyến CTC giai đoạn 3 như thế nào? Tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đang áp dụng kĩ thuật "Cắt đốt điện cao tần", phương pháp điều trị hiệu quả lộ tuyến cổ tử cung, thủ thuật nhanh, không đau, không phải nằm viện, bảo vệ tối đao tử cung, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày

 

Tình trạng lộ tuyến khác nhau, cơ địa mỗi người là khác nhau, nếu bạn còn thắc mắc hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm giải đáp. Ngoài ra nếu đặt hẹn trực tiếp trên hệ thống trực tuyến bạn sẽ được hưởng ưu đãi về mọi mặt khi tới khám.

 

Các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nói, người mắc bệnh viem lo tuyen cổ tử cung nên chú ý sự thay đổi trong cơ thể mình, nhất định phải đến các bênh viện chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 62991199 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa :Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.