Nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục nữ
Các bác sĩ thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, ngứa bộ phận sinh dục nữ rất có thể là di bệnh phụ khoa gây nên.

Việc chữa bệnh phụ khoa không hề khó, song bạn cần đến ngay cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được thăm khám tìm nguyên nhân.

ngua bo phan sinh duc nu


Nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục nữ:
• Viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn: bộ phận sinh dục có cảm giác ngứa, âm hộ đỏ, khí hư dạng bã đậu, có mùi hôi, sau khi gãi gây mẩn đỏ viêm da.
• Bệnh rận mu: rận mu thường tiềm ẩn trên bề mặt da hoặc ở gốc của lông mu, trứng rận màu trắng xám, kích thước như đầu kim. Khi rận cắn vào da và tiêm chất độc vào gây ngứa.
• Bộ phận sinh dục không sạch: một số chị em phụ nữ có thói quen dùng băng vệ sinh không đúng cách, khi kinh nguyệt không đều ra bên ngoài, nước tiểu, chất dịch tiết đều bám vào bên ngoài âm hộ, nếu không vệ sinh thường xuyên gây viêm âm đạo và ngứa.
Nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục nữ
dùng băng vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân chính
• Dị ứng thuốc: Một số người do cơ thể quá mẫn cảm, khi sử dụng thuốc có tác dụng phụ gây ngứa bộ phận sinh dục nữ. Một số khác sử dụng nước vệ sinh phụ nữ không hợp cũng gây nên ngứa.
• Lây nhiễm virus: bệnh sùi mào gà thường gây tổn thương ở cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, kèm theo dịch tiết có mùi hôi. Các nốt sùi mào gà dần to lên kết thành chùm rồi tạo mủ gây nên ngua bo phan sinh duc nu
Trên đây là giới thiệu cơ bản của các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội về vấn đề "ngua bo phan sinh duc nu nguyên nhân do đâu?". Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc muốn tư vấn trước khi tới khám hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 04 20 20 20 20 để được giải đáp. Các bác sĩ chuyên khoa luôn lắng nghe, tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân.Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất:
• Trung tâm không ngày nghỉ: Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.
• Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 04 20202020, đầu dâu chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
• Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia kham phu khoa  chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám phụ khoa, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
• Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.